Một trong những anime chiếm được lòng người xem nhất của năm ngoái, Your Lie in April (Shigatsu wa Kimi no Uso), nay đã được chuyển thể thành phim live-action. Với trailer quảng bá mới vừa được Toho Movie Channel tung ra, cuối cùng chúng ta cũng đã có thể có những ấn tượng đầu tiên về bộ phim sắp tới. Trailer giới thiệu sơ qua cho chúng ta về Kousei Arima và Kaori Miyazono, hai nhân vật chính của bộ phim.

Live action chuyển thể này sẽ có sự tham gia của Kento Yamazaki, diễn viên đã từng đóng vai L trong live action của series Death Note, trong bộ phim lần này anh sẽ đóng vai Kousei Arima. Suzu Hirose, diễn viên đã từng nhập vai Chihaya trong Chihayafuru: Shimo no Ku, sẽ vào vai nữ chính Kaori Miyazono. Cùng với đó, Anna Ishii, ca sĩ nhạc pop Nhật Bản, đồng thời cũng là thành viên nhóm E-Girls, sẽ nhập vai Tsubaki Sawabe, một người bạn thời thơ ấu của Kousei. Nhân vật cuối cùng trong dàn nhân vật chính, Ryouta Watari, sẽ được diễn viên Taishi Nakagawa thủ vai.


Takehiko Shinjou sẽ đạo diễn bộ phim, còn tác giả của series live-action Strawberry Night, Yukari Tatsui sẽ giữ vai trò viết kịch bản. Theo như thông báo trong video, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng Chín năm 2016.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top