Anime chuyển thể từ manga âm nhạc của Naoshi Arakawa, Shigatsu wa Kimi no Uso (Your Lie in April) đã lấy đi khá nhiều nước mắt từ khán giả, và phiên bản live-action sắp tới cũng hứa hẹn sẽ làm nên điều tương tự. Nhưng trước khi các fan lấy khăn chấm nước mắt nước mũi trên mặt mình, hãy cùng nhìn qua hình ảnh mới của bộ phim, với tạo hình khá giống bìa manga tập 1.

 

Vai nam chính trong live-action chuyển thể Arima Kousei sẽ do Kento Yamazaki đảm nhận, người được các fan biết đến với vai L trong live-action Death Note phiên bản truyền hình. Suzu Hirose, người vào vai Chihaya trong Chihayafuru: Shimo no Ku Chihaya, sẽ vào vai nữ chính bi thảm Kaori Miyazono, trong khi ca sĩ nhạc pop của Nhật Bản, thành viên nhóm E-Girls, Anna Ishii, sẽ vào vai người bạn thời thơ ấu của Kousei, Tsubaki Sawabe. Nhân vật cuối cùng trong bốn nhân vật chính Ryouta Watari sẽ do diễn viên Taishi Nakagawa đảm nhận. Bạn cũng có thể xem teaser trailer thông qua liên kết này.

 

Takehiko Shinjou sẽ là đạo diễn bộ phim, trong khi Yukari Tatsui của series live-action Strawberry Night viết kịch bản. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2016, và đảm bảo nó cũng sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả như anime.
Nguồn
Dịch: HagitachiĐề tài:

Back To Top