Hãy chuẩn bị sẵn khăn giấy, vì có thể bạn sẽ khóc rất nhiều vào cuối năm nay khi và trang twitter của Kodansha’s Comic Plus đã đăng một thông báo rất quan trọng và nó liên quan đến phiên bản chuyển thể phim người đóng của manga âm nhạc lãng mạn của Arakawa Naoshi, Your Lie in April, đã có ngày phát hành và nó được ấn định vào tháng 9/2016.


https://pic.twitter.com/HTFhCWLBqV

Yamazaki Kento, người được biết đến với vai L trong series Death note sẽ tham gia vào bộ phim trong vai Arima Kousei. Hirose Suzu, người đóng vai Chihaya trong Chihayafuru: Shimo no Ku, sẽ vào vai nhân vậy nữ chính bi kịch Miyazono Kaori, trong khi ca sĩ nhạc pop Nhật và thành viên của nhơm E-girls, Ishii Anna, sẽ vào vai Sawabe Tsubaki, bạn thơ ấu của Kousei. Cuối cùng, diễn viên cuối cùng trong dàn nhân vật chính sẽ là Nakagawa Taishi, người sẽ đóng vai Watari Ryouta.

Shinjou Takehiko sẽ đạo diễn bộ phim, trong khi đó Tatsui Yukari của serie live-action Strawberry Night sẽ viết kịch bản. Bộ phim đảm bảo rằng sẽ lấy rất nhiều nước mắt của khán giả, do đó hãy chuẩn bị khi bộ phim được công chiếu tại các rạp chiếu phim của Nhật vào tháng 9.

Nguồn: SgcafeĐề tài:

Back To Top