Những bản game đầu tiên sẽ được tặng kèm trang phục dọn dẹp, chổi quét bụi cho Levi và Eren.


KOEITecmo Games vào thứ Năm tuần này đã đăng tải video quảng cáo thứ hai cho game Attack On Titan, một trò chơi dựng dựa theo bộ manga cùng tên của tác giả Hajime Isayama. Trong video đã tiết lộ rằng game sẽ phát hành vào tháng Hai năm 2016 tại Nhật Bản, dành cho các đầu máy PlayStation 4, PlayStation 3.

Video cũng tiết lộ thêm rằng những người nhanh tay mua được những bản game đầu tiên của hãng sẽ được tặng kèm một serial code để unlock trang phục “Dọn dẹp” và chổi quét bụi cho Eren và Levi. Game sẽ còn có một phiên bản khác, gọi là phiên bản “Hòm Kho báu”. Trong phiên bản này sẽ có kèm theo một “Tuyển tập các ghi chép về các khảo sát chính thức” cùng với bộ nhạc nền của game, một chiếc khăn tắm, hai bộ huy hiệu thiếc in hình Eren, Mikasa, Levi, và một mã code để download trang phục đặc biệt Attack on Titan: Junior High dành cho Armin. Phiên bản “Hòm Kho báu” sẽ được niêm yết với giá 12,800 yen (vào khoảng US$104) dành cho đầu máy PS4 và PS3, và có giá 11,800 yen (khoảng US$96) với đầu máy PS Vita.

Phiên bản thường dành cho máy PS4 và PS3 được tung ra với giá 7,800 yen (US$63), phiên bản download dành cho PS4 và PS3 có giá 6,762 yen (US$55). Bản thường cho PS Vita niêm yết  với giá 6,800 yen (US$55), bản download trị giá 6,000 yen (US$49).

Những nhân vật sẽ xuất hiện trong game gồm có: Eren, Mikasa, Sasha, Conny, Armin, Jean, Annie, Ymir, Krista, Reiner, Bertolt, Marco, Keith, Pyxis, Ian, Rico, Levi, and Hange. Tất cả các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật này trong anime sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật trong game.

Trò chơi bắt đầu tại thời điểm giữa trận chiến Trost. Người chơi có thể tự do đi lại trong thành và thị trấn, trò chuyện với các nhân vật khác, nâng cấp vũ khí và tăng chỉ số thông minh trong khi tiến hành các nhiệm vụ.

Game sẽ có chế độ chơi kèm hướng dẫn cho player, chế độ này sẽ bắt đầu từ sau sự kiện lần 104 tại sân huấn luyện.

Omega Force, một chi nhánh của KOEITecmo Games, đang xây dựng hệ thống game cho máy PlayStation 4, PlayStation 3, và PS Vita. Game sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ và châu Âu vào năm tới.

Nguồn.

Vtrans by the6thdemonking.Đề tài: ,

Back To Top