Trên trang Dịch vụ đặt hàng qua mail của nhà bán lẻ Tsutaya đã công bố danh sách nhân sự tham gia thực hiện OP cho anime tháng 4 sắp tới The Disappearance of Nagato Yuki-chan. Theo như danh sách của Single sắp được phát hành vào Tháng 4 thì các seiyuu Chihara Minori, Kuwatani Natsuko, Goto Yuko, Matsuoka Yuki và Hirano Aya sẽ biểu diễn bài hát chủ đề của phim “Fure Fure Mirai” (Hooray Falling Future) dưới danh nghĩa là thành viên của nhóm Kita-Kō Bungei-bu Joshi-kai (Những cô gái câu lạc bộ văn học trường cao trung Phương Bắc).

The Disappearance of Nagato Yuki-chan (Nagato Yuki-chan no Shōshitsu) là một manga spinoff vẽ bởi họa sĩ Puyo dựa trên light novel Suzumiya Haruhi của tác giả Nagaru Tanigawa. Puyo đã phát hành manga đó trên tạp chí Young Ace của Kadokawa và cũng là tác giả của manga Suzumiya Haruhi-chan no Yuuutsu, manga này là nguồn cảm hứng cho series anime cùng tên (gồm 25 tập anime ngắn 4-5 phút, parody của series Suzumiya Haruhi). Hãng Yen Press đã xuất bản cả hai manga trên vào thị trường Bắc Mỹ. Yen Press đã mô tả nội dung The Disappearance of Nagato Yuki-chan như sau:

Manga lấy bối cảnh của arc “Biến mất” từ Light Novel, xoay quanh cuộc sống học đường (và tình yêu) của cô nàng hay e thẹn Nagato Yuki. Dù Yuki không còn vẻ mặt lạnh lùng hay hành động kì quặc, lập dị thường ngày mà bạn đã biết nhưng Yuki hay e thẹn này…..cũng dễ thương lắm đấy.

Các diễn viên lồng tiếng thì vẫn giống như cũ trong series Suzumiya Haruhi, không có gì thay đổi. Và dàn staff chính bao gồm:

Kế hoạch: Yasuda Takeshi
Đạo diễn: Wada Jun’ichi
Series Composition: Machida Touko
Thiết kế nhân vật: Ito Ikuko
Chỉ đạo nghệ thuật: Tajiri Ken’ichi
Dựng cảnh: Studio Mukuo
Phối màu: Tanimoto Chie
Đạo diễn hình ảnh: Iwasaki Atsushi
Quay phim: Studio T2
Biên tập: Sadamatsu Takeshi
Chỉ đạo âm thanh: Tsuruoka Yota
Sản xuất âm thanh: Rakuonsha
Soạn nhạc: Katou Tatsuya
Sản xuất âm nhạc: Lantis
Sản xuất phim hoạt hình: Satelight
Nhà sản xuất: North High School Literature Club

 

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top