Đó là một trận đấu trên thiên đường. Đội bóng chày chuyên nghiệp của Tokyo, Yomiuri Giants (Kyojin), hiện đang cộng tác với bộ manga Attack on Titan (Shingeki no Kyojin) của Isayama Hajime cho bốn trò chơi vào mùa hè này. Chiến dịch đặc biệt bao gồm một loại mặt hàng, trong đó là một chiếc khăn thể thao Mikasa.

Chiến dịch “Shingeki no Kyojin -Attack for GIANTS-” bắt đầu từ mùng 7-8 tháng 7 với hai trò chơi tại sân nhà của Giant, Tokyo Dome. Những người tham dự có thể nhân được những món quà đặc biệt từ việc hoàn thành một bài kiểm tra nhỏ trong game. Hai game cuối cùng sẽ được tổ chức ở Kyocera Dome, Osaka vào ngày 29-30 trái với Yokohama DeNA Baystars.

Yomiuri Giants và Attack on Titan ngoài cái tên ra còn có nhiều điểm chung khác. Cả hai đều là những con quái vật trong lĩnh vực của mình, một bên là doanh số bán hàng, một bên là vô địch giải Nhật Bản.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-04-08/yomiuri-giants-baseball-team-finally-jumps-on-the-bandwagon-for-attack-on-titan-collaboration/.86816Đề tài: ,

Back To Top