Trang chủ của game nhập vai trực tuyến Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đã cho ra mắt video giới thiệu về bản cập nhật 2.50 tiếp theo đây của mình, “Before the Fall”.
Đoạn video dưới đây được được lồng tiếng bằng tiếng Anh, giới thiệu sơ lược về các mạch nhiệm vụ chính, dungeon, cảnh quan và quái vật mới

Lần cập nhật này được chia ra hai bản. Bản đầu tiên của bản cập nhật này sẽ có vào ngày 20 tháng Một, theo sau là bản 2.51 “Gold Saucer” khoảng cuối tháng Hai, và bản thứ hai sẽ vào khoảng cuối tháng Ba.
Bản mở rộng Final Fantasy XIV: Heavensward được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa xuân này với cốt truyện chính “Dragonsong War” xoay quanh ở khu vực Ishgard, kể về cuộc xung đột đẫm máu hàng thế kỷ giữa Ishgard và Dravania. Cốt truyện mới “The Wyrmking’s fight against Thordan and his Knights Twelve” (Cuộc chiến của Wyrmking chống lại Thordan cùng Thập nhị kỵ sĩ của hắn) cũng đã được đề cập tới trong bản mở rộng này, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về phần này.
Nhiều khu vực, dungeons mới đầy thử thách hơn; những chiến dịch đỉnh cao; trang bị mới, công thức, phi thuyền, nghề nghiệp và chủng tộc mới sẽ được Square Enix thêm vào Tòa thánh Ishgard này. Những khu vực, bản đồ mới như Dravania sẽ được mở và giới hạn cấp độ của người chơi tăng lên thành 60.

Nguồn: Animenewsnetwork.comĐề tài:

Back To Top