Tác giả Hajime Isayama thực sự là khá mới mẻ trong việc vẽ những phân cảnh khác nhau trong manga và anime, xét cho cùng ông chỉ mới ra mắt ba ấn phẩm.

Series anime và manga Gã-khổng-lồ-ăn-thịt-người (Attack on Titan) đã nhận được nhiều lời khen ngợi với hơn 40 triệu bản in. Nhưng là phân cảnh một đứa trẻ bị nổ tung đã dẫn đến chút ít lời phê bình cho Isayama – bao gồm từ cha đẻ của Gundam, Yoshiyuki Tomino. Tomino nhận xét về khả năng vẽ Isayam là “thô”. Ông đã không ngừng comment góp ý khuyên Isayama nên luyện tập nét vẽ của mình bằng cách sử dụng người mẫu.

Isayama đã nghe theo lời khuyên ấy, thêm nữa là, ông đã tham dự “Trường về anime” tại Kyushu Designer Gakuin, nơi ông được học những bài cơ bản nhất về vẽ hình thể. Vì vậy, khi một nhóm các cosplayer gửi Isayama một bức ảnh của họ với những tư thế hài hước, Isayama đã nhanh chóng dựa vào đó thực hành vẽ phát thảo minh họa theo hình.

Mà những người trong bức ảnh trên thực sự không phải những cosplayer chân chính gì cả. Người cos Eren không ai khác chính là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Eren trong anime – Yuuki Kaji, hai bên là Marina Inoue với vai Armin và Yui Ishikawa với vai Mikasa. Bức ảnh được chụp tại một dịp hội tụ các diễn viên gần đây đóng cho Shingeki no Kyojin Kōhen: Jiyu no Tsubasa.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-07-05/hajime-isayama-draws-attack-on-titan-voice-actors-as-in-series-characters/.90063Đề tài: ,

Back To Top