Công nghệ robot rất là thịnh hành ở Nhật Bản và lần này họ muốn được thấy hai robot tiến xa hơn một bước nữa….kết hôn. Vâng và đó chính là điều mà Nhật Bản sẽ thực hiện cho một cặp đôi robot vào ngày 27/6 này.

Chú rễ là Frois, anh là robot được thiết kế bởi Denki Maywa. Anh được làm từ những vật liệu rẽ tiền ở trong nhà, như là cái đầu của anh được làm từ cái ghế đẩu trong phòng tắm. Anh được biết tới vì xuất hiện trong chương trình quảng cáo Quatroboom , một cửa tiệm pachinko ở bờ biển Nhật Bản

Cô dâu là nàng Roborin, được tạo bởi Tōdō Takayuki với hình mẫu giống con người hơn chú rễ. Cô được chú ý tại sự kiện Niconico Chokaigi vì có nét giống với ca sĩ Kashiwagi Yuki của AKB48.

Buổi đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tại nhà hàng CAY ở Aoyama, Tokyo. Buổi lễ sẽ được tổ chức bởi Pepper, một robot đọc biểu cảm con người được phát triển bởi công ty SoftBank, và nghệ sĩ hài Jinnai Tomonori. Sẽ có sự tham dự của những khách mời nổi tiếng, sẽ có nhiều tiêu điểm chính như là thay đổi trang phục cho cô dâu và chú rễ (hoặc hiểu là “phiên bản cập nhật mới”), một bộ phim ngắn về quãng thời gian của hai người, lá thư từ tình chú rễ và nhiều nội dung hấp dẫn khác.

 

Giá vé tham dự buổi đám cưới này sẽ là 10,000 yen (khoảng $83) gồm thức ăn và thức uống. Có thể đặt mua tại đây. Hãy cùng chúc phúc cho cô dâu Roborin và chú rễ Froin nhé

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top