Diễn xuất bằng giọng nói là một kĩ năng khó. Nhưng giờ, ngay cả đứa trẻ cũng có thể học nó.

Nhà sản xuất Ace đang bắt đầu dự án đào tạo Seiyuu cho trẻ em, nhằm dạy cho những học sinh độ tuổi tiểu học và trung học những nguyên tắc cơ bản của lồng tiếng. Chương trình đang mở đăng kí tuyển sinh.

Các em học sinh sẽ học hỏi từ những người như ca sĩ nhạc blue Nhật bản và diễn viên lồng tiếng Kozue Saito hay Yuu Mizushima, một diễn viên lồng tiếng lão luyện nổi tiếng với vai Neithardt Müller trong The Legend of Galactic Heroes, các nhân vật trong Saint Seiya, và Takeshi Hirokawa trong Parasyte -the maxim-. Gần đây anh còn xuất hiện trong các bộ phim như Jyūden Sentai Kyoryūger vai Jealousy Knight Aigaron.

imgbox

“Chúng tôi mong muốn có thể truyền cảm hứng và động lực cho trẻ em với việc mà chúng tôi đang làm ở đây”. Mizushima nói về dự án. “Chúng tôi muốn muốn làm việc với những đứa trẻ có hứng thú”.

Khóa đào tạo sẽ kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, với các buổi học diễn ra vào mỗi ngày thứ Bảy trong suốt sáu tháng. Chương trình phải được duyệt trước ngày 11 tháng 9. Một buổi giới thiệu trước sẽ được tổ chức miễn phí vào tháng 8 để những học viên hứng thú có thể trải nhiệm trước khi đăng kí.

Các lớp học tháng 10 sẽ được chia theo các lớp: “Sơ cấp 1-3”, “Sơ cấp 4-6”, “Trung cấp”.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-07-17/kadokawa-opens-1st-seiyu-training-school-for-young-children/.90482Đề tài:

Back To Top