Vào ngày 22 tháng Ba, tên của hoa hậu của cuộc thi Thiếu nữ, một cuộc thi tìm kiếm nữ sinh trung học đáng yêu nhất Nhật Bản, đã được công bố. Rikopin (Riko Nagai), nữ sinh cao trung đến từ Quận Aichi, 18 tuổi, đã thành công chiến thắng và được trao vương miện.


Danh sách các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã được thông báo hồi tháng Mười, gồm có hai đại diện đến từ sáu khu vực của Nhật (các khu vực nhỏ hơn được gộp lại để tiện cho cuộc thi). Các thí sinh đã dành những tháng cuối của cuộc thi tại trại luyện tập và tham gia các buổi học cuối tuần để chuẩn bị cho chung kết. Tại đây, họ sẽ được đánh giá trên các khía cạnh: kỹ năng biểu diễn, cách đi đứng, gu thời trang, thanh âm, vũ đạo. Người chiến thắng được chọn ra dựa trên tổng hợp đánh giá của ban giám khảo và bình chọn từ người xem.

Nagai thành công thu hút ban giám khảo với màn trình diễn ca khúc “Story” (Ai) và trang phục thường phục cô chọn. “Sắc hồng cùng với dây buộc phía sau thể hiện sự nữ tính và xuân thời, kết hợp với áo đen cổ cao và sneaker đế mềm.” Cô bày tỏ. Khi tên cô được đọc lên, cô bé đã che mặt và bật khóc. “Tôi thực sự rất vui, tôi còn nghĩ mình sẽ bị loại. Suốt từ tháng Bảy tới nay, tôi đã dành mọi thứ của mình cho cuộc thi, mọi người đều cổ vũ cho tôi, giúp đỡ tôi, cổ vũ tôi khi mọi chuyện trở lên khó khăn. Cảm ơn mọi người vì tất cả.” Nagai nói.


Giải Á hậu thuộc về Mayu Kamisato đến từ Quận Okinawa, cũng là nữ sinh cao trung, 18 tuổi. Các thí sinh khác lọt vào vòng chung kết đều được trao giải như giải Người mẫu (Reo Takagi), giải Nghệ sĩ (“Ayatamu” Ayaka Nishida), giải Vũ công (also Ayaka Nishida), giải Trình diễn (Mizuki Hayashi), giải Thời trang (“Hasumin” Hasumi Futaba), và giải Furyu (“Aachun” Ayaka Takami). (Furyu là công ty chuyên về ảnh)


Mayu Kamisato

Từ trái qua phải: Nishida, Hayashi, Kamisato, Takagi, Nagai, Takami, và FutabaMiss Con đã thu hút khoảng 640,000 thí sinh dự thi, thu thập bình chọn qua cả phòng ảnh Shirayuki của Furyu lẫn trang web của Miss Con; có khoảng 750,000 bình chọn được tổng hợp. Người chiến thắng sẽ được xuất hiện trên TV và tạp chí, ngoài ra còn được tham gia vào trung tâm tài năng lớn. Model Press hiện tại cũng đang tổ chức cuộc thi tìm kiếm Nam sinh đẹp trai nhất Kantō.

 

Nguồn.Đề tài:

Back To Top