Tạp chí Bessatsu Shounen Magazine số tháng 7 của Kodansha đã công bố những hình ảnh mới nhất từ bộ phim Live-action chuyển thể từ manga Attack on Titan của Hajime Isayama vào thứ Ba tuần này. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trích từ bộ phim:

   Nhân vật chính Eren thực hiện nghi thức quyết tâm chiến đấu.

Sasha giương cung ngắm bắn

Hiroki Hasegawa trong vai Shikishima, “chiến binh mạnh nhất nhân loại”, một nhân vật độc nhất chỉ xuất hiện trong bộ live-action.

Manga và các bộ phim Attack on Titan miêu tả cuộc chiến giữa loài người và những sinh vật khổng lồ đang thống trị thế giới bên ngoài nơi con người sinh sống, được bao quanh bởi những bức tường thành cao lớn.

Dàn ngôi sao trong phim:

Haruma Miura trong vai Eren

Kiko Mizuhara trong vai Mikasa

Kanata Hongo trong vai Armin

Satomi Ishihara trong vai Hans/Hanji

Nanami Sakuraba trong vai Sasha

Takahiro Miura trong vai Jean

Hiroki Hasegawa trong vai Shikishima

Ayame Misaki trong vai Hian

Pierre Taki trong vai Souda

Jun Kunimura trong vai Kubal

Shu Watanabe trong vai Fukushi

Satoru Matsuo trong vai Sannangi

Rina trong vai Lil

Bộ phim có thêm 7 nhân vật mới so với cốt truyện. Trong đó, nhân vật Shikimaru do Hasegawa thủ vai với mệnh danh “chiến binh mạnh nhất nhân loại” nắm giữ vai trò quan trọng trong phim.

Đạo diễn Shinji Higuchi cho biết, với sự cố vấn của tác giả truyện tranh Hajime Isayama, nội dung phim vừa dựa trên bối cảnh thế giới và dàn nhân vật trong manga gốc, vừa kết hợp với nhiều nhân vật và kẻ thù ghê sợ mới. Kịch bản phim được viết bởi Yuusuke Watanabe (Dragon Ball Z: Battle of Gods, Ganz live-action, Gantz II: Perfect answer, 20th century  Boys, Gatchaman). Nhà phê bình điện ảnh Tomohiro Machiyama, vốn là bạn của Isayama cũng tham gia viết kịch bản cùng với Isayama và Watanabe.

Ban nhạc Sekai ni Owari sẽ thể hiện bài hát chủ đề “Anti-Hero” trong phần một và “SOS” trong phần hai.

Bộ phim đầu tiên sẽ ra mắt ngày 1/8 và phần còn lại, Attack on Titan: End of the world ra mắt ngày 19/9 tại Nhật bản. Madman sẽ công chiếu hai bộ phim này trên các rạp ở Australia và New Zeland trong năm nay.

Nguyên tác manga Attack on Titan của Isayama đã mở rộng thêm 4 ngoại truyện, chuyển thể thành một anime dài 25 tập được phát sóng trên truyền hình năm 2013 và hai phim hoạt hình, trong đó bộ phim thứ hai sẽ được trình chiếu trong tháng 6. Ngoài ra, anime series dự kiến ra mắt phần 2 vào năm 2016. Bộ truyện tranh này được Isayama đăng lần đầu tiên trên Bessatsu shounen Magazine năm 2009.

Kodansha Comics là nhà xuất bản manga của Isayama ở Bắc Mĩ. Công ty này cũng phát hành 3 trong 4 ngoại truyện và sách hướng dẫn Attack on Titan Guidebooks: INSIDE & OUTSIDE. Trong khi đó Vertical xuất bản light novel Attack on Titan: Before the fall và Attack on Titan: Kuklo Unbound.

Cả hai hãng Funimation và Crunchyroll đồng thời phát sóng phiên bản anime khi nó ra mắt ở Nhật Bản, còn Funimation đã phát hành series  tại gia năm 2014.

Nguồn: animenewnetwork.comĐề tài: ,

Back To Top