Serie Youtube của AWE me, Man-At-Arms: Reforged, đã đặt chân vào thế giới của VRMMO, khi mà họ đã chấp nhận thử thách rèn một trong những thanh kiếm biểu tượng của anime Nhật bản – liễu kiếm của Asuna, Lambent Light trong Sword Art Online. Trước đây, thợ rèn của Man-At-Arms, Tony Swatton, đã rèn thanh Elucidator của Kirito.

Lambent Light là thanh liễu kiếm cuối cùng của Asuna trong arc Aincrad của Sword Art Online, và anh em nhà Stagmer và thợ rèn của Baltimore Knife and Swords đã cật lực làm việc để rèn ra thanh kiếm có thể dùng để đâm đối thủ liên tục, giống như những gì mà Asuna thường làm. Tuy nhiên Asuna cũng dùng thanh liễu kiếm để chém, và thanh Lambent Light chắc chắn hơn những cây liều kiếm truyền thống nên nó to hơn (và nặng hơn) thường lệ.


Và khi đã rèn xong, họ đã mời một cosplayer đến và thử nghiệm một cây kiếm.

Trước đây, anh em nhà Stagmer đã rèn thanh kiếm và bộ giáp mặc định của Erza Scarlet, thanh Excalibur của Saber, thanh Yoru của Dracule ‘Hawk Eyes’ Mihawk trong One Piece, Tessaiga của InuYasha và thanh kiếm “nửa cây kéo” của Ryuuko Matoi trong Kill la Kill… từ những cây kéo thật.

Nguồn: SgcafeĐề tài:

Back To Top