Trong các anime hay manga thể loại harem đều có mô típ quen thuộc: một thằng nam sinh vào trong trường nhìn trước nhìn sau gì cũng toan là nữ sinh và thì lập harem. Tưởng đâu điều này chỉ là hư cấu nhưng ai ngờ có thật, một chàng trai đã một mình được tận hưởng chốn thiên đường toàn nữ sinh như trong các manga, anime và light novel thể loại harem mà bạn biết.

Chàng trai A ấy, xin phép được giấu tên, đích thực là thằng con trai độc tôn duy nhất trong trường Tsuruoka-kita toàn nữ ở tỉnh Yamagata. Trường trung học Tsuruoka-kita ban đầu vốn là trường dành cho nữ sinh nhưng trong 2 năm trước đã bắt đầu nhận nam sinh, tuy vậy vẫn chưa có bất kì cậu trai nào được phép vào học. Và cuối cùng thì trong 160 đơn xin nhập học năm nay chỉ duy nhất của Chàng trai A ấy được chấp nhận.

Trong buổi lễ khai giảng, cậu A còn được mời lên trước toàn trường trong sự tung hô của các nữ sinh vì giờ cậu ấy là nam sinh duy nhất (và độc nhất) được vào học. Giờ thì có lẽ chỉ mình cậu ta hiểu cảm giác của Orimura Ichika khi vào học tại học viện IS trong anime IS: Infinite Stratos.

dtyjksatrhastha

Chắc chắn cậu ấy cũng sẽ được trải nghiệm tất cả những gì nhân vật Kazehaya Kamito trong anime Seirei Tsukai no Bureidodansu đã trải nghiệm….

Nếu cậu gặp được Mononobe Yuu, cũng là nam sinh duy nhất trong trường nữ trong anime Juuou Mujin no Fafnir, thì không biết họ sẽ nói gì nhỉ…..

Dù thích hay không thì bây giờ cậu ấy là người luôn được vây quanh bởi các nữ sinh trung học Nhật Bản, niềm mở ước của biết bao chàng otaku! Ừm, hy vọng cậu ta không vướng phải các tình huống harem như bị một cô lớp trưởng tsundere cho ăn bạt tai hay vô tình bị nhốt trong tủ thay đồ nữ hoặc gặp yandere…….Theo các bạn thì cậu ta may mắn hay xui xẻo đây =)).

Nguồn: Sgcafe.comĐề tài:

Back To Top