Mục đích của trường học đơn giới là để các em học sinh tập trung vào việc học chứ không phải để phát triển sự tò mò về giới tính. Tất nhiên, không dễ dàng gì có thể xóa nhòa hình ảnh thân hình phụ nữ trong tâm trí những chàng trai tuổi dậy thì. Và như ta đã thấy, đôi khi các chàng trai sẽ làm theo cách của họ mà không cần con gái, dù đó là điều thật vô căn cứ.

Giống như những ngôi trường khác ở Nhật bản, St. Viator Rakusei của Kyoto là một ngôi trường sơ trung liên thông lên cao trung. Nhưng bạn không thể tìm thấy một nữ sinh nào ở đây, vì Rakusei là một ngôi trường nam sinh được thành lập từ năm 1952 (trường cao trung đã được thêm vào năm 1955).

Phương châm của nhà trường là “Thách thức tương lai”, tức là phải nhận thấy một mục tiêu lớn hơn của việc giáo dục cho giới trẻ hơn là “suy nghĩ về những bộ ngực”. Tuy nhiên, có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bạn có thể trông chờ những chàng trai trẻ sẽ làm gì trước khi tâm trí của họ bay đi đâu mất. Có lẽ, khi đạt đến giới hạn của sự tập trung, họ sẽ dán mắt vào những cánh cửa sổ lớp học. Nhưng thay vì nhìn ra thế giới bên ngoài, họ lại chú ý đến cái rèm cửa. Mềm mại, tinh tế làm từ vải xanh …và họ đã nhìn ra một chiếc áo ngực.

Đối mặt với nhu cầu to lớn được tiếp xúc với các đồng học nữ, các chàng trai của Rakusei đã làm một điều tuyệt nhất có thể, buộc tấm rèm lại thành một chiếc áo ngực trong suốt, để khi gió thổi vào có thể biến thành một bộ ngực vô hình.

▼ Chúng được buộc với nhau như thế này

“Rakusei vẫn là một trường nam sinh, như mọi ngày thôi”, Twitter user Bn_Simon châm biếm, chứng minh rằng cuối cùng, bản chất sẽ luôn có một cách (biến thái) để thể hiện.

▼ Tự hỏi rằng làm thế nào những anh chàng này có thể thỏa mãn với thứ này

Nguồn: http://en.rocketnews24.com/2015/04/17/lonely-kids-at-all-boys-school-in-kyoto-create-giant-bra-out-of-curtains-for-invisible-breasts/Đề tài:

Back To Top