Vào đêm giao thừa sắp tới, một chương trình đặc biệt quảng bá cho anime mới Macross Delta sẽ được phát sóng. Chương trình sẽ tập trung phân tích series và sẽ tiết lộ những thông báo quan trọng liên quan đến bộ phim, bao gồm cả việc chiếu preview tập đầu tiên của anime. Chương trình này đã được quảng cáo trên TV từ ngày 4 tháng Mười Hai tại Nhật Bản.

Bài hát “Ikenai Borderline”, bài hát chủ đề cho nhạc kịch Macross gần đây nhất, được trình bày bởi Walküre, một nhóm nhạc thần tượng với 5 thành viên. Nhóm nhạc này sẽ không chỉ tham gia thể hiện ca khúc chủ đề cho nhạc kịch của anime, mà sẽ còn tham gia vào anime, cùng chiến đấu với những kẻ xấu trên Valkyri mecha, những cỗ máy biến hình nổi tiếng của Macross.

Walkure

Như trước đây, series Macross đã luôn gây ấn tượng với những ca khúc bất hủ trình bày bởi Lynn Minmay, Sheryl Nome, Fire Bomber, và Ranka Lee, những ca khúc đã đưa các diễn viên lồng tiếng vào giới nghệ sĩ (May’n lồng tiếng cho Sheryl Nome và Megumi Nakajima lồng tiếng cho Ranka Lee). Do đó, đã có khoảng hơn 8000 ca sĩ nộp đơn đăng kí để trở thành diva tiếp theo của Macross. Thành viên đầu tiên của nhóm Walküre đã được tiết lộ, là một thiếu nữ 18 tuổi tên Minori Suzuki đến từ Aichi Prefecture, người sẽ lồng tiếng cho Freyja Wion.

gfhd

 

Nguồn.Đề tài:

Back To Top