Phụ nữ Nhật bản đã chọn ra những điều khiến cho trái tim của họ phải “doki-doki.”


Theo một cuộc khảo sát không chính thống, một nhóm 600 người phụ nữ Nhật Bản đã được hỏi “Theo bạn thì cử chỉ lãng mạn nào mà bạn muốn người yêu làm thực hiện với mình?.”

Cuộc khảo sát được tiến hành bởi Dio Chemicals, Ltd, người cũng đã phát hiện ra rằng phụ nữ sẽ thích có một chàng trai ở bên cạnh họ hơn để đuổi côn trùng trong nhà (trong một cuộc khảo sát khác) (Điều này được gọi là “ami-ton”; “ami” có nghĩa là “lưới”).

imgbox

Sau khi kiểm lại kết quả, bảng xếp hạng đã lựa ra được hành động nào lãng mạn nhất và kém lãng mạn nhất đối với phụ nữ Nhật Bản. Cử chỉ nổi trội nhất có lẽ là “Atama-pon” hay “xoa đầu”, tức là người yêu sẽ chạm nhẹ vào đầu của người kia.

imgbox

Hành động phổ biến thứ hai là “Asunaro Daki” hoặc “cái ôm Asunaro”, chỉ đơn giản là một cái ôm từ đằng sau (❁´▽`❁)*✲゚* ; cái tên này bắt nguồn từ tên một bộ phim truyền hình từ những năm 90 có tên Asunaro Hakusho, trong phim diễn viên và hiện đang là thành viên của SMAP – Kimura Takuya thực hiện cử chỉ này.

Cử chỉ đứng thứ 3 là “ude-gui”, nghĩa là nắm lấy tay ai đó và kéo đi (❁´▽`❁)*✲゚*

Các kết quả khác gồm có kabe-don— một cử chỉ lãng mạn và hơi hướm shojo manga, tức là một người đàn ông sẽ “ghim” cô gái dựa vào tường với tạo dáng ấn tượng; sự phổ biến của nó có thể thấy rõ trong rất nhiều sản phẩm tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, hành động kém được yêu thích nhất là “decotsun”, một sử chỉ là chọt lên trán. Đứng ngay trên hạng này là “sode-kuru” (“side” có nghĩa là tay)—nắm lấy tay ai đó từ phía sau – và hành động kém được yêu thích đứng thứ ba là “neji-poke” (cầm tay người đó và đặt trong túi áo của mình).

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-07-03/japanese-women-rank-their-favorite-romantic-gestures/.89939Đề tài:

Back To Top