Robot Kuratas triệu đô của Công ty Suidobashi Heavy Industry đã chính thức chấp nhận thách đấu với một con robot khổng lồ của MegaBots – U.S.

MegaBots đưa ra thách thức với một video vào ngày 30 tháng 6 với lời nhắn,

Suidobashi Heavy Industry! Công ty MegaBots thách ngươi một trận đấu tay đôi! Ngươi có một robot khổng lồ, và chúng ta cũng có một con! – chúng ta có bổn phận với những người yêu khoa học viễn tưởng trên toàn thế giới là chiến đấu cho đến chết.

Hãy chuẩn bị và chọn chiến trường. Ta sẽ chiến đấu trong một năm nữa.”

Mark II với động cơ xăng nặng đến 12,000lbs (5,400kg) và yêu cầu hai người điều khiển để có thể vận hành toàn bộ chuyển động và đầu pháo.

Không chùn bước, Suidobashi đã chấp nhận thách thức với một video của mình. Người sáng lập Kurata Kogoro nhận xét rằng robot của MegaBots có thể ngầu hơn, “Làm một cái gì đó thật to rồi gắn súng vào. Đúng là … siêu Mỹ”. Ông nói thêm rằng phải đánh bại Mỹ, vì “Robot khổng lồ là văn hóa của Nhật Bản”.

Kuratas nặng 4 tấn nhưng chỉ cần một người điều khiển.

Cả hai video đều đề nghị bên kia chọn địa điểm thi đấu. Những ai mong mỏi trận đấu robot súng-máy-và-giáp-lá-cà khổng lồ sẽ phải đợi xem show này diễn ra ở Mỹ hay Nhật.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-07-06/japan-kuratas-giant-robot-accepts-u.s-duel-challenge/.90134Đề tài: ,

Back To Top