Aniplex USA vừa công bố các nhân vật còn lại, thiết kế nhân vật và hình ảnh cho bộ phim Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale trong sự kiện Sakura Con vào Chủ Nhật. Vào cùng ngày thì website của anime cũng được cập nhật.

Shingo Adachi vẽ hình ảnh mới với Kirito và Asuna trong trang phục “Ordinal Scale”.

Thông báo cũng cho biết các nhân vật Silica, Lisbeth, Sinon và Klein mặc trang phục “Ordinal Scale”.

Các diễn viên lồng tiếng tiếp tục đảm nhận các vai trước đây trong TV series:

  • Rina Hidaka trong vai Silica
  • Ayahi Takagaki trong vai Lisbeth
  • Miyuki Sawashiro trong vai Sinon
  • Hiroaki Hirata trong vai Klein

Trước đây trang web đã công bố thiết kế nhân vật “Ordinal Scale” cho Kirito và Asuna:

Matsuoka Yoshitsugu và Tomatsu Haruka sẽ trở lại lần lượt trong vai trò seiyuu của Kirito và Asuna.

Aniplex USA từng đăng tải một trailer cho bộ phim vào tháng trước.

Anime sẽ được công chiếu ở Nhật Bản vào năm 2017.

“Ordinal Scale” là tên của tựa game mới sau “Sword Art Online” và “Gun Gale Online”. Game sử dụng một thiết bị mới tăng cường tính thực tế được gọi là “Augma”. Website tiếng Anh miêu tả tả về “Augma” như sau:

Một sản phẩm đa thiết bị thuộc thế hệ tiếp theo, có thể đeo trên người và trông giống như một cặp headphone nhỏ. Về kích thước và tính linh động, nó vượt trội so với máy VR “Amusphere” hiện thời.  Augma không có chức năng full-dive nhưng bù lại, chức năng AR được nâng cao rất nhiều. Nó có thể truyền hình ảnh, âm thanh và các dữ liệu xúc giác tới người chơi khi họ đang tỉnh, nhờ đó cho phép người chơi có sức khỏe và hình dáng giống như game.

Bên cạnh đó, trang web cũng mô tả về game “Ordinal Scale” như sau:

“Ordinal Scale” là một game ARMMO-RPG được thế kế dành riêng cho “Augma”. Sau khi ra mắt, nó đã trở thành tựa game được bàn luận nhiều nhất nhờ công nghệ tân tiến. Trong game, người chơi có thể tăng thứ hạng của mình bằng cách thu thập các vật phẩm xuất hiện nhiều nơi trong thế giới thực và đánh bại quái vật. “Hệ thống xếp hạng” này chính là điểm nổi bật chính của game. Thứ hạng của người chơi được hiển thị bởi số thứ tự thay vì số bình thường và xác định cấp bậc của họ. Nhờ đó những người chơi được xếp hạng cao có được sức mạnh áp đảo và đây trở thành yếu tố quan trọng quyết định kết quả một trận đấu PvP.

Cốt truyện hoàn toàn mới của movie diễn ra sau arc Mother’s Rosario – arc cuối cùng của anime phần 2. Tác giả light novel Kawahara Reki sẽ viết kịch bản. Ito Tomohiko quay trở lại từ hai phần TV Series và special trong vai trò đạo diễn tại A-1 Pictures. Adachi Shingo tiếp tục thiết kế nhân vật dựa trên nguyên tác của abec còn Kajiura Yuki sáng tác âm nhạc.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top