Kyoto Animation đã xác nhận hôm thứ 2 rằng manga phỏng theo của High Speed!, dự án light novel của Ouji Kouji và Nishiya Futoshi truyền cảm hứng cho anime TV Free! – Iwatobi Swim Club, đã được bật đèn xanh. Teshirogi Shiori (Saint Seiya: The Lost Canvas – Meiō Shinwa) là người vẽ manga.

Teaser website cho phim High Speed! -Free! Starting Days vào tháng 12 cũng xác nhận rằng Shimazaki Nobunaga, người lồng tiếng cho Nanase Haruka, sẽ trở lại từ anime TV Free!

KyoAni Shop sẽ nhận đơn đặt hàng trực tuyến cho những album bản sao phác họa của Free! Eternal Summer và bộ postcard-poster cho đến thứ 2 tuần tới. Cửa hàng cũng nhận đơn cho character mook tập 5 của Free! Eternal Summer (Haruka và Rin) và thêm cả một chiếc vòng tay nữa.

Trong khi anime Free! tập trung vào Haruka và các thành viên câu lạc bộ bơi khác thời cấp ba thì High Speed! kể về  họ từ hồi cấp hai. Tập thứ hai của series novel sẽ ra mắt vào tháng 7.

Anime Free! đầu tiên từ Kyoto Animation ra mắt vào tháng 7 năm 2013, và Crunchyroll đã chiếu anime này trên TV tại Nhật Bản. Discotek sẽ phát hành season đầu tiên trên DVD tại Bắc Mỹ. Free! Eternal Summer, season anime TV thứ hai đã ra mắt vào tháng 7 năm ngoái, và Funimation đã cấp phép cho season 2 được phát sóng trên home video tại Bắc Mỹ.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-22/free-anime-predecessor-high-speed-gets-manga-nobunaga-shimazaki-in-cast/.86278Đề tài: ,

Back To Top