Trang web thông tin chính thức của Cinema Today đã bắt đầu cho chiếu một trailer đầy đủ cho Shingeki no Kyojin Kōhen ~Jiyū no Tsubasa~ (Attack on Titan Part II: Wings of Freedom), bộ phim tổng hợp thứ hai của anime, vào thứ 7.

Levi: Đâu là điều mà cậu muốn làm?

Text: Shingeki no Kyojin Zenpen ~Guren no Yumiya~ lên đến 300 ngàn lượt xem!

Eren: Tôi muốn gia nhập vào quân Trinh Sát, và giết sạch những tên khổng lồ.

Armin: Không, đó không phải là…

Erwin: Cậu có thể nhìn thấy điều gì?

Armin: Nó không phải là loại đặc biệt…Co titan nữ đó có trí thông minh!

Erwin: Cậu nghĩ  bọn kẻ thù như thế nào?

Levi: Chúng sẽ lập tức có mặt sau khi con ả xuất hiện.

Armin: Cô ta có giáp, và cô ta rất lớn…Giống như Eren. Cô ta là con người ẩn trong hình dáng một con titan!

Mikasa: Một nữ titan.

Text: Nửa sau của Attack on Titan

Erwin: Giờ khắc này, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc viễn chinh thứ 57!

Người đàn ông: Tất cả, xông lên!

Armin: Cô ta là con người ẩn trong hình dáng một con titan. Cô ta là người có thể làm những điều giống như Eren.

Levi: Chọn đi. Tin vào bản thân, hay tin tôi, hay những người khác, hay là cả đoàn Trinh Sát.

Armin: Một người nào đó đã thấy Eren biến đổi thành Titan, đó chính là titan.

Erwin: Khai hỏa!!

Eren: Tại sao cậu có thể chiến đấu!? Tại sao !?

Mikasa: Đành phải vậy thôi, phải không? Thế giới là sự tàn nhẫn mà.

Erwin: Nếu cần, cậu phải tấn công với cả một gánh nặng rủi ro và phải chuẩn bị tâm lý sẽ mất tất cả. Nếu cậu không quyết tâm như vậy, nhân loại không thể dành lấy chiến thắng.

Eren: Ta sẽ giết chết ngươi…!!

Eren: Chúng ta không còn thời gian để suy nghĩ những điều liệu sai hay đúng. Tiếp tục tiến lên. Đừng tự huyễn hoặc mình bằng những lời tốt đẹp. Thế giới là sự nghiệt ngã.

Vé đặt trước cho bộ phim sẽ được bán vào ngày 29 tháng 11. Vòng vé đầu tiên sẽ được tặng kèm với poster khổ B2 hình Eren và Levi:

Lượt bán vé thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 4, và tặng kèm với kẹp file với hình ảnh chính hoặc Erwin và Levi.

Bộ phim đầu tiên, Shingeki no Kyojin Zenpen ~Guren no Yumiya~ (Attack on Titan Part I: Crimson Bow and Arrow), ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 11, và phần kết thúc thông báo rằng bộ phim thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm nay. (Bộ phim đượt đặt tên sau OST nổi tiếng của Linked Horizon). Season 2 của anime sẽ lên sóng vào năm sau.

Amazon.co.jp đã liệt lê tám bộ đĩa Blu-ray và tám bộ DVD cho bộ phim đầu tiên vào ngày 18 tháng 3, tùy thuộc vào người mua muốn bonus cái gì. Khách hàng có thể lựa chọn bản tiêu chuẩn hoặc bản giới hạn của một trong những thứ sau: 1) không nhận thêm gì, 2) một thẻ nhớ, 3) một huy hiện lớn, 4) cả thẻ và huy hiệu. Nhà bán lẻ CD Japan (Neowing) sẽ cung cấp những gói hàng tương tự, ngoại trừ việc thay poster cỡ B2 cho huy hiệu.

Bộ phim có một cái tên mới và remaster 5.1ch, cùng với sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng gồm Yuuki Kaji (Eren Jaeger), Yui Ishikawa (Mikasa Ackerman), và Marina Inoue (Armin Arlelt). Phim phần một bao gồm các tập từ 1 đến 13 anime TV, trong khi phần hai sẽ là từ tập 14 đến 25. Đạo diễn Tetsuro Araki tiếp tục dẫn dắt anime này với Wit Studio người soạn nhạc Hiroyuki Sawano.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-04-24/2nd-attack-on-titan-compilation-film-trailer-streamed/.87482Đề tài: ,

Back To Top