Ah, điệu múa quạt của Nhật. Trong văn hóa thị chúng, sự kết nối chắc chắn của Noh và kịch Kabuki đã được đặt qua một bên để dành cho những thứ xuồng xã hơn. Thông thường đó là một geisha nhẹ nhàng đưa quạt để che rồi lộ gương mặt và cơ thể của mình một cách đầy quyến rũ. Nhưng cũng giống như nhiều doanh nghiệp đang tận dụng sự hấp dẫn của đàn ông trong những ngày này, điệu múa quạt Nhật Bản giờ đã có một phiên bản nam giới cực hot.

Điều này đã bắt đầu với các nhạc sĩ Nhật Bản và khởi xướng DJ Ozma, người phi thường đã có được một lệnh cấm suốt đời từ truyền hình quốc gia NHK sau khi lần đầu tiên xuất hiện như một vũ công trong bộ đồ nịt màu da người trông hệt như đang trần trụi. Bài hát DRINKIN’BOYS của ông được thể hiện bởi một nhóm các vũ công nam sử dụng quạt.

Gần đây, điệu múa quạt trần truồng của cánh mày râu đã lan sang các nước khác.

Đây là bốn chàng trai Thụy Điển đã thay thế quạt bằng những chiếc bánh, nhưng cơ bản thì vẫn vậy.

Không thua kém gì, những anh chàng Hy Lạp cũng đem đến sự bất ngờ.

Và ngay cả các trường học cũng chịu ảnh hưởng từ làn sóng trên. Một video mới đây đã được post lên kênh Youtube Gachi Muchi với tên Prom Naked Fan Dance Parody. Tuy không rõ rằng đây là trường nào, song khán giả rõ ràng rất thích thú với những vũ công này.

Thật tuyệt vời khi được xem những thân hình đẹp và vui nhộn. Và sẽ tốt hơn nếu tôi có thể nhìn thấy vài anh chàng thực sự nude trong buổi biểu diễn ấy.

Nhân đây, nếu bạn đang tự hỏi, thì đây là điệu múa quạt truyền thống.

Không giống như trên chứ?

Nguồn: http://en.rocketnews24.com/2015/04/04/modern-take-on-japanese-fan-dance-has-naked-men-international-appeal/

 Đề tài:

Back To Top