Người thắng cuộc sẽ được công bố vào tháng 7.

 

Trung tâm làm đẹp Shōnan là nhà tài trợ cho cuộc thi “Passion! The Hot Doctor of the Future Contest” tìm kiếm bác sĩ quyến rũ nhất Nhật Bản. Các thí sinh được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí – kiến thức, sức khỏe và ngoại hình – phải trên 20 tuổi và từng theo học chương trình y khoa.

 


 

Vòng đầu tiên của cuộc thi, kết thúc vào ngày 19/4, tuyển chọn các thí sinh thông qua ứng dụng web. Những người được chọn tiếp tục tham gia Girls Award 2014 vào ngày 29/4 để chọn ra 10 thí sinh cuối cùng lọt vào chung kết. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7; các thí sinh phải trả lời những câu hỏi dựa trên hồ sơ cá nhân và “điểm hấp dẫn” của mình từ MC. Người chiến thắng sẽ nhận được 500,000 yen ($4,180) để học y tại Mỹ và được xuất hiện trên quảng cáo của trung tâm làm đẹp Shōnan.

 
Một thí sinh thực hiện chiêu “kabe-don” (áp tường) nổi tiếng.

 

Đây là lần thứ 2 cuộc thi Hot Doctor được tổ chức. Năm ngoái, người thắng cuộc là Shimada Yūki, vận động viên điền kinh của trường đại học Osaka. Khu vực Kantō cũng tổ chức một cuộc thi sắc đẹp để tìm ra những chàng trai và cô gái hot nhất.

 

 

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top