Aegean Umi no Megami đã được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 10 tháng 1.
Kadokawa đã bắt đầu cho chiếu một đoạn video quảng cáo cho home video Strike Witches: Operation Victory Arrow Vol. 2 – Aegean Umi no Megami (Goddess of the Aegean Sea) (OVA) vào thứ 4. Đoạn video thể hiện bài hát chủ đề của dự án, “Connect Link” của Yoko Ishida (Ah! My Goddess, Pretear).

 

Blu-ray và DVD của Strike Witches: Operation Victory Arrow Vol. 2 – Aegean Umi no Megami sẽ được bán vào tháng 3.

 

 

Cụ thể anime này sẽ cho ra mắt Blu-ray và DVD tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 3, với giá của Blu-ray là 5.600 ¥ (khoảng 47$) và DVD sẽ được bán với giá 4.600 ¥ (khoảng 39$). Cả hai sẽ đi kèm với một cuốn sách nhỏ “31st Strike Witches Unit Record” 68 trang, một “hidden voice CD” được thể hiện bởi Hanna-Justina MarseilleRaisa Pöttgen, và một hộp 3 chiều với hai hình ảnh khác nhau được minh họa bởi Humikane ShimadaKazuhiro Takamura. Các đĩa sẽ có các video quảng cáo và trên TV.
OVA này bắt đầu ra rạp vào ngày 10 tháng 1.

 
Và đây là dàn diễn viên lồng tiếng của anime này:

Chiwa Saito vai Francesca Lucchini
Ami Koshimizu vai Charlotte E Yeager
Shizuka Itou vai Hanna-Justina Marseille
Aiko Kusumi vai Raisa Pöttgen

 

Tập phim là phần thứ 2 của câu chuyện ngắn 30 phút miêu tả cuộc sông của các thành viên trở về nhà sau khi kết thúc Chiến dịch Sao Hỏa trong series thứ 2 trên TV. Câu chuyện có từ trước movie Strike Witches 2012. Tập đầu tiên, Saint-Trond no Raimei, đã được ra mắt vào ngày 20 tháng 9.
Anime Strike Witches phỏng theo một ví dụ về mecha-girl của Humikane Shimada. Season 1 của anime được phát sóng vào năm 2008, và season tiếp theo là vào năm 2010. Crunchyroll đã phát sóng season 2 tại Nhật Bản, và Funimation phát hành 2 season đầu trên DVD. Ngoài các anime film của năm 2012, series anime thứ 3 đã được công bố vào 2013.

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-01-21/strike-witches-operation-victory-arrow-2nd-ova-home-release-previewed-in-video/.83530Đề tài:

Back To Top