2017 sẽ là một năm quan trọng với người hâm mộ anime Sword Art Online, khi bộ phim Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale sẽ được trình chiếu trong năm đó, và Aniplex Hoa Kỳ đã bắt đầu chiếu các video quảng cáo đầu tiên cho bộ phim:

Bộ phim sẽ có một cốt truyện riêng, được đặt trong bối cảnh 1 trò chơi mới tên là “Ordinal Scale”, trò chơi sử dụng một thiết bị tái kiến thực tế ảo mới được gọi là “Augma.” Theo trang web chính thức của bộ phim, thiết bị AR (Augmented Reality) dòng Information Terminal mang tên “Augma” là một thiết bị giải trí đa nhiệm thế hệ mới, có thể đeo được trông giống như một cặp tai nghe nhỏ. Về kích thước và tính di động, nó vượt trội hơn nhiều so với các máy VR dòng “Amusphere” hiện nay. Augma không có chức năng full-dive (hòa nhập hoàn toàn vào thế giới thực tế ảo), tuy nhiên, khả năng kiến tạo của nó được tăng cường rất nhiều để bù đắp cho điểm trừ đó. Nó có thể truyền tải hình ảnh, âm thanh và dữ liệu cảm giác thuộc về xúc giác cho người chơi ngay khi họ đang tỉnh táo, từ đó, cho phép việc tập thể dục và rèn luyện sức khỏe trở nên giống như một trò chơi mà người dùng có thể tận hưởng. Tiếp đây là những hình ảnh của bộ phim, được minh họa bởi  họa sĩ vẽ light novel cho SAO: ABEC.

bvncbvncvbcb

Bộ phim sẽ lấy mốc thời gian sau các sự kiện của phần Mother’s Rosario, và được dự kiến để ra rạp tại Nhật Bản vào năm 2017. Sau khi trang web tiếng Anh và trailer được phát hành, một phiên bản cho toàn cầu cũng đã được lên kế hoạch ra mắt, nhưng chưa có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ.

Nguồn http://sgcafe.com/Đề tài:

Back To Top