Liệu series Naruto của Masashi Kishimoto đã thực sự kết thúc với cái kết hạnh phúc như trong Boruto: Naruto the Movie… hay series vẫn còn tiếp tục?

Một trang web đếm ngược thời gian với Naruto đã ra đời, và mục tiêu lần này là đếm ngược cho đến thời điểm của “Thế hệ tiếp theo”. Ngoài ra, trên hình nền đếm ngược còn có bóng dáng các nhân vật trong Boruto. Thử nhìn và đoán thử xem ai là ai?

1224

Theo tính toán, đếm ngược sẽ kết thúc vào lúc 3:30 chiều ngày 19 tháng Mười hai năm 2015. Thời điểm đếm ngược kết thúc trùng với thời điểm bắt đầu ngày đầu tiên trong sự kiện Jump Festa của nhà xuất bản Shueisha. Nghe nói trong sự kiện này sẽ có một màn trình diễn đặc biệt dành cho series Naruto vào lúc 3:00 chiều (theo múi giờ Nhật Bản).

Vẫn chưa có tiết lộ chính thức về sự kiện sau khi kết thúc đếm ngược. Nó có thể là ngày phát hành một series mới của Masashi Kishimoto, hay anime mới với nhân vật chính là Boruto và các thế hệ ninja đời tiếp, không ai biết trước được gì cả. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi đến ngày 19 tháng Mười hai, khi đó mọi chuyện sẽ rõ.

Nguồn.

Vtrans by the6thdemonking.Đề tài:

Back To Top