Cuối cùng cuộc đếm ngược cũng đã kết thúc. Đúng như dự đoán, một loạt thông báo lớn dành riêng cho Naruto. Trong sự kiện Naruto diễn ra tại sân khấu Jump Festa 2016, đã có thông báo rằng 2 phần tiểu thuyết spinoff prequel của Naruto, được viết bởi Takashi Yano, Itachi Shinden, sẽ được chuyển thể thành TV anime, và dự kiến sẽ công chiếu vào mùa Xuân năm 2016.

shinden

Anime chuyển thể từ tiểu thuyết Itachi Shinden sẽ mang tựa đề “Naruto Shippuden: Itachi Shinden-hen ~Hikari to Yami~”. Anime sẽ kể lại cuộc đời Itachi từ khi còn là một đứa trẻ mơ mộng trở thành thành viên tộc Uchiha đầu tiên trở thành Hokage, tới khi anh tham gia ANBU, và đến khi mọi thứ trở thành bi kịch, khi anh phải tự tay tàn sát cả gia tộc mình.

Cùng lúc đó, bật mí về “Thế hệ tiếp theo” của trang web đến ngược cũng được xác nhận, bởi trong sự kiện tại Jump Festa cũng thông báo rằng tác giả của Naruto, Masashi Kishimoto, sẽ chuẩn bị một manga oneshot đặc biệt về Boruto để đăng lên tạp chí Weekly Shounen Jump!, dự kiến sẽ phát hành vào Xuân 2016.

Sự kiện cũng xác nhận rằng Kishimoto sẽ không tham gia viết hay minh họa cho manga Boruto, nhưng ông sẽ giữ vai trò giám sát viên của manga. Sự kiện Jump Festa cũng chính thức công bố rằng Boruto sẽ là  series được minh họa bởi Mikio Ikemoto, từng giữ vai trò trợ lý cho Kishimoto trong thời gian ông vẽ Naruto. Ukyou Kodachi, người viết nội dung cho Naruto – Gaara Hiden: Sajingensou, sẽ chịu trách nhiệm về cốt truyện cho manga, cốt truyện mới dự kiến sẽ tập trung xoay quanh cuộc phiêu lưu của Boruto cùng những ninja thế hệ tiếp theo.

NguồnĐề tài:

Back To Top