Số tháng 3 của tạp chí Saikyo Jump của Shueisha đã thông báo vào thứ 6 rằng anime dựa trên spinoff của Naruto Itachi Shinden (The True Legend of Itachi) sẽ được chiếu vào ngày 3/3.

Tựa đề của anime khi nó được công bố vào đầu tháng 12 vừa rồi là Naruto Shipuden: Itachi Shinden-hen (Naruto Shipuden: The True Legend of Itachi ~Light and Darkness~). Saikyo Jump cũng đã đề cập đến tựa đề dài trên nhưng tạp chí Shonen Jump của Shueisha cũng chỉ đăng tên ngắn gọn của anime là Naruto Shipuden: Itachi Shinden-hen.

Shueisha đã phát hành truyện Itachi Shinden của tác giả Yano Takashi thành 2 phần. Itachi Shinden: Kōmyō-hen (The True Legend of Itachi: Glory, hình dưới) đã được xuất bản vào tháng 9 vừa rồi và Itachi Shinden: Anya-hen (The True Legend of Itachi: Dark Night, hình dưới) cũng đã được xuất bản vào tháng 10 qua.

Amazon đăng tải giới thiệu của tập truyện đầu tiên:

Uchiha Itachi, lúc 4 tuổi. Sau khi chứng kiến những gì xảy ra trên chiến trường, cậu ta đã đưa ra một quyết định. Cậu quyết tâm thay đổi thế giới này. Giấc mơ mà Itachi hướng đến. Giấc mơ đó là: Một Hokage xuất thân từ tộc Uchiha và một tương lai mà những người cậu yêu thương sẽ được sống trong hòa bình. Trong khoảng thời gian ở học viện ninja, việc gặp gỡ Shisui, trở thành Genin, Chunin và cuối thành là một thành viên của Anbu… Itachi bước đi trên con đường vinh quang nhưng không biết rằng sự tăm tối tàn bạo đang lan rộng…. Đây là một câu chuyện về vinh quang, thất vọng và quyết tâm của một ninja được gọi là thiên tài.

Amazon cũng đăng tải mô tả của tập truyện thứ hai:

Cùng với người bạn chí cốt Shisui, Itachi đã nhận các nhiệm vụ ám sát gián điệp của các làng khác nhằm mục đích gia nhập Anbu. Ngoài ra, nối quan hệ giữa tộc Uchiha và làng lá ngày càng trở nên gay gắt và cuối cùng nó đã gây nên cái chết của Shisui. Mất tất cả lòng tin vào bộ tộc và Làng Lá, cùng với việc có được con mắt mới và đưa ra một quyết định nào đó, Itachi đã bước vào màn đêm của bi kịch. Một sự thật vừa tàn nhẫn vừa dju dàng của một giấc mơ và hy vọng anh ấy để lại cho em trai mình…. được tiết lộ trong tập này.

Itachi Shinden và Sasuke Shinden là hai phần đầu tiên của serie truyện Naruto Shinden (Naruto True Legend) đã được xuất bản tháng 11 vừa rồi.

Shueisha trước đó đã xuất bản 6 tập truyện kết của Naruto trong 2015: Kakashi Hiden, Shikamaru Hiden, Akatsuki Hiden, Gaara Hiden, Sakura Hiden, và Konoha Hiden.

Viz Media đã đăng ký bản quyền bản tiếng anh xuất bản ở Bắc Mỹ cho 3 tập đầu bao gồm Kakashi Hiden, Shikamaru Hiden, and Sakura Hiden. Viz Media phát hành Naruto: Kakashi’s Story tháng 11 vừa rồi và sau đó xuất bản Naruto: Shikamaru’s Story vào thứ ba.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top