Trang web chính thức của Nhạc kịch Live Spectacle Naruto vào thứ Hai mới đây đã tiết lộ thêm hình ảnh của 7 nhân vật trong vở kịch.

Tạo hình các nhân vật mới tiết lộ gồm có:

Hidekazu Ichinose trong vai Iruka Umino

\Asahi Uchida trong vai Zabuza Momochi

Kazihiro Hirakawa trong vai The Third Hokage

Tatsunari Kimura trong vai Kabuto Yakushi

Miho Imamura trong vai Haku

Yoshiaki Umegaki trong vai Jiraya

Hiro Yūmi trong vai Orochimaru

Trước đó, đã có tạo hình của nhiều nhân vật được tiết lộ, như:

Kōdai Matsuoka trong vai Naruto Uzumaki

Ryūji Satō trong vai Sasuke Uchiha

Yui Itō trong vai Sakura Haruno

Kenta Suga trong vai Gaara

Yūki Kimisawa trong vai Kakashi Hatake

Trong hai tuần tới, trang web chính thức của nhạc kịch sẽ tiếp tục tiết lộ tạo hình nhân vật của vở kịch. Dàn diễn viên còn lại của vở kịch đã được tiết lộ cho tới nay gồm có:

  • Kaoru Fujiki trong vai Ino Yamanaka
  • Tatsuya Kobayashi trong vai Shikamaru Nara
  • Ryō Katō trong vai Chōji Akimichi
  • Yūta Iiyama trong vai Kiba Inuzuka
  • Shinichirō Ueda trong vai Shino Aburame
  • Saki Takahashi trong vai Hinata Hyūga
  • Yūgo Satō trong vai Rock Lee
  • Shigeki Yamada trong vai tiền kiếp Orochimaru

Toàn bộ dàn diễn viên đều đã được tiết lộ, loại trừ vai trò của Kaoru Fujiki và Tatsuya Kobayashi, hai diễn viên trở lại từ phần đầu của nhạc kịch. Nhân vật Rock Lee là nhân vật mới xuất hiện tại phần sau của vở kịch.

Nhạc kịch sẽ tái hiện lại nội dung manga từ tập đầu tiên cho tới hết tập thứ 27. Chuẩn bị cho điều này cần có cả kịch bản, các ca khúc, điệu nhảy và cả nghệ nhân nhào lộn.

Vở nhạc kịch sẽ công diễn từ 30 tháng Bảy đến hết 7 tháng Tám tại Rạp Nghệ Thuật Umeda tại Osaka, sau đó tiếp tục diễn từ 13 đến 28 tháng Tám tại Rạp AiiA 2.5 tại Tokyo. Akiko Kodama (đạo diễn kịch Fairy Tail) sẽ một lần nữa tiếp tục đạo diễn và viết kịch.

Vé vào cửa sẽ được bán riêng cho những người theo dõi email chính thức của tạp chí từ 20 đến 24 tháng Tám. Vé vào cửa chung được bán từ 29 tháng Năm.

Vào năm ngoái, nhạc kịch đã được công diễn từ tháng Ba tới tháng Năm tại Tokyo, Fukuoka, Osaka và Miyagi, sau đó được công diễn toàn cầu tại Macau, Malaysia và Singapore. Bản DVD của vở kịch cũng đã được bày bán vào tháng Tám năm ngoái.

Vở nhạc kịch là một phần của Dự án “Naruto Shin Jidai Project” (Dự án Khởi đầu thời đại mới của Naruto) đánh dấu 15 năm kỷ niệm ngày ra đời manga của tác giả Masashi Kishimoto. Manga đã kết thúc vào tháng Mười Một năm 2014.

 

Nguồn.Đề tài:

Back To Top