Buổi triển lãm Naruto tại Tokyo đã mở cửa vào ngày thứ 7, và du khách – những người nhận được Guestbook Shinden Fū no Sho miễn phí – cuối cùng cũng đã có thể biết được điều bí ẩn nhất trong bộ manga của Kishimoto Masashi – Naruto: gương mặt của Kakashi đằng sau lớp mặt nạ.

ANN đã tham dự buổi triển lãm vào ngày đầu tiên, và nhận được bản sao của cuốn sách. Và đây là điều mà chúng ta đã hằng mong đợi:


Ở chap nằm trong cuốn guestbook này, Naruto, Sakura, và Sasuke đang tìm cách làm thế nào để nhìn được gương mặt thật của Kakashi. Cả ba gặp một nhiếp ảnh gia tên Sukea, người muốn chụp hình gương mặt của Kakashi vì đó sẽ là một tin rất nóng hổi. Sau khi thất bại, cả ba ninja về nhà. Và cuối cùng thì nhiếp ảnh gia tên Sukea kia lại chính là Kakashi ngụy trang thành, và anh đã để lộ gương mặt của mình lúc trước khi đi tắm. Cuối cùng của chương truyện, Kakashi nói rằng anh sẽ chơi đùa cùng Đội 7 nhiều lần nữa về bí ẩn dưới lớp mặt nạ của mình.

Những ai mua vé đặt trước cũng sẽ nhận được Guestbook Shinden Rai no Sho này với một manga ngắn về Kiba và những điều khác nữa.

Buổi triển lãm cũng sẽ bán cả guidebook Michi với giá 1.300 yen (khoảng US $ 11) bắt đầu từ đầu tháng 5 bao gồm một cuộc đối thoại dài giữa Kishimoto và tác gia của One Piece – Eiichiro Oda.

Buổi triển lãm sẽ bắt đầu từ 25 tháng tư – 28 tháng sáu tại Tokyo và từ 18 Tháng bảy – 27 tháng chín ở Osaka. Buổi biểu diễn sẽ bao gồm hình minh họa mới của Kishimoto, và có cả một góc trưng bày các mô hình, clips, và những bức ảnh khác như một cái nhìn toàn cảnh về cả series.

Vậy bạn nghĩ sao? Khuôn mặt ẩn dấu trong suốt 15 năm có thật đáng mong đợi, hay là thất vọng?

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-04-25/kakashi-full-face-finally-revealed-for-all-the-world-to-see/.87519Đề tài:

Back To Top