Cùng với việc bộ manga đình đám về ninja, Naruto, đã kết thúc và The Last: Naruto the Movie chính thức ra rạp ở Nhật vào ngày 6 tháng 12, tác giả huyền thoại Masashi Kishimoto vừa thực hiện một buổi phỏng vấn với Rina Ikoma (AKB48) cho Mezamashi TV. Tuy nhiên, người phỏng vấn đã quá choáng váng khiến cho một việc khá hy hữu xảy ra.

Masashi Kishimoto đã làm cho Rina Ikoma khóc òa lên! Thật bất ngờ, chắc cô ấy phải là một fan cực lớn của Naruto khi phản ứng như vậy.Ikoma đã khóc nhiều tới nỗi vị tác giả nổi tiếng phải đưa khăn giấy cho cô ấy.


Sau khi bình tĩnh lại và được tham quan nơi làm việc của Kishimoto (bao gồm cả hình nhân Frieza kích cỡ người thật), thành viên của Nogizaka46 bắt đầu phỏng vấn Kishimoto. Tác giả chia sẻ suy nghĩ của mình về việc người nước ngoài nghĩ thế nào về Nhật Bản và từ đó xây dựng nên hình ảnh Naruto. Khi Ikoma hỏi Kishimoto có phải người nước ngoài cosplay các nhân vật trong Naruto tốt hơn không, Kishimoto nói rằng mình rất thích Sasuke do Ikoma cosplay. Đó là khoảng thời gian Ikoma chụp hình cho tờ Playboy Nhật Bản khi cosplay người bạn thân nhất và cũng là kẻ thù của Naruto.

 

Sau đó, họ nói về The Last: Naruto the Movie. Ikoma hỏi có phải kinh nghiệm yêu đương ngoài đời đã ảnh hưởng đến chuyện tình cảm giữa Naruto và Hinata hay không. Kishimoto cho biết chỉ một chút kinh nghiệm yêu đương của mình được đưa vào bộ phim. Tiếp theo đó, Kishimoto kể về lần vợ đã đan khăn cho mình và đây chính là một trong những nguồn cảm hứng cho cảnh Hinata đan khăn cho Naruto. Thật lãng mạn.

The Last: Naruto the Movie sẽ công chiếu tại Nhật vào ngày 6 tháng 12, 2014 và tại Philippines vào ngày 17 tháng 12, 2014. Bộ manga dài tập đã chính thức kết thúc vào thứ 2 tuần trước, để lại cho các fan những xúc cảm vừa vui mừng vừa tiếc nuối.



Đề tài: ,

Back To Top